Create an account


Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
NIKE JORDAN 1S X OFF WHITE WHITE/BLUE[/b]

#1
NIKE JORDAN 1S X OFF WHITE WHITE/BLUE[/b]
Trong những gì đang được thể hiện là sự hợp tác sneaker được mong muốn nhất trong những năm vừa qua, Nike đã hiệp tác với các kiến trúc sư siêu sao Virgil Abloh để mang tới cho chúng ta một bộ sưu tập lửa tuyệt đối. Phiên bản Off-White x Nike collab phát minh lại 10 hình bóng Nike cổ điển, giống như các bạn chưa từng thấy chúng trước đây.
[Image: 7L59BsOPXICCK6LIDpuLiOGkdyOB1Lz9FZ63gy8p...seCjBCI-70]

Bộ sưu tập 10 mảnh này được chia thành hai nửa; cả 2 đều có bản sắc và thẩm mỹ riêng khi mà vẫn có các điểm tương đồng giữa chúng để tiếp diễn chủ đề xuyên suốt. Nửa đầu của bộ sưu tập mang tên ‘Tiết lộ, gồm những Air Jordan 1, Air Presto, Air VaporMax, Air Max 90 và Blazer. Một nửa của bộ sưu tập có một cảm giác giải mã và cắt tay cho thiết kế. Nửa sau của bộ sưu tập được gọi là 'Ghosting' do các mũ trong mờ được dùng trên gần như những hình bóng, bao gồm: Converse Chuck Taylor, Nike Zoom Fly SP, Nike Air Force 1 Low, Nike React Hyperdunk 2017 và Nike Air Max 97 .
[Image: hGK22bnNRs4DTKjDeJVVffJnONhYU0Kh-ctuLLOA...Mi2qehmhOA]
Đúng như tên gọi, Jordan 1 đã được giải mã mới nhất này có các màu UNC mang tính biểu trưng. Đại học Carolina là cựu cầu thủ dậm chân của Michael Jordan, nơi anh trau chuốt kĩ năng giữa các vòng đua trước lúc bước ra sàn diễn toàn cầu và trở nên vận khích lệ bóng rổ có ảnh hưởng nhất toàn cầu.

Cũng giống như 2 phong cách trước, Virgil Abloh đặt rất nhiều những dấu hiệu phong cách đặc biệt của mình trên hình bóng cao cấp này. Một chiếc lưỡi được may nằm ngang qua khung và phù hiệu của AIR AIR Tiết được đóng dấu vào giữa đế.

Màu xanh tinh ranh đó tương phản độc đáo với lưới màu trắng. Nó có chủ đề giải cấu trúc làm cho cặp này rất hấp dẫn. Off-White x Jordan 1 University Blue kết thúc với chiếc cà vạt cáp mang tính biểu trưng cũng như nhãn hàng Jumpman cổ điển xuyên suốt.

công nghệ bộ đệm Air – nhắc về Nike là nhắc về các thao tác đi khôn xiết chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air không tiền khoáng hậu.
[Image: giay_jd_1s_offwhite_trang_xanh_02.jpg]
Dù các bạn có là fan của Nike ko, có thích Nike hay ko, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Nike Jordan 1s x Off white White/Blue hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới các shop giày thể thao đà nẵng để được tư vấn nhiệt thành nhất nhé.
ReplyForum Jump:


Users browsing this thread:
1 Guest(s)

Forum software by © MyBB Theme © iAndrew 2016